A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự động viên của các cấp lãnh đạo tới cô giáo và học sinh trường Mầm non Thành Công nhân ngày khai giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 05/9/2021 đồng chí Hoàng Ngọc Sáu-Ủy viên Ban Thường Vụ-Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy-Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình, cùng với các đồng chí lãnh đạo đại diện  Đảng ủy, HĐND, UBND, công an phường Thành Công đã đến tặng hoa và quà cho cô trò trường Mầm non Thành Công nhân ngày khai giảng. Đây thực sự là sự động viên vô cùng to lớn đối với nhà trường khi các cô giáo và học sinh đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ và chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội. 

Ban giám hiệu nhà trường vô vùng xúc động khi nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo trước thềm năm học mới. Mặc dù các đồng chí còn bận trăm công, nghìn việc  trong công tác triển khai phòng chống dịch tại địa phương, nhưng vẫn dành thời gian để động viên cô trò nhà trường . Chúng tôi nguyện nỗ lực hết sức mình đẩy mạnh các hoạt động dạy học, giao lưu với các con học sinh trong thời gian giãn cách, góp phần chung tay cùng các đồng chí đẩy lùi dịch bệnh, sớm đón các con học sinh trở lại trường trong một ngày gần nhất.

Một lần nữa xin thay mặt toàn thể CB-GV- NV, phụ huynh và học sinh trường Mầm non Thành công xin được gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Quận ủy,  UBND Quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, công an phường Thành Công, kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục chỉ đạo, quan tâm, động viên nhà trường trong năm học 2021-2022.

Đ/c Hoàng Ngọc Sáu tặng hoa cho đ/c Hiệu trường Nguyễn Thị Bách Chiến

Đoàn đại biểu đại diện các cấp lãnh đạo Quận Ba Đình và phường Thành Công tặng hoa cho nhà trường. 


Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 30
Tháng trước : 2.520