A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về chương trình sữa học đường và Công văn Số 1583/CV – CTS.PTDT/2019

Kính gửi Quý Phụ Huynh,
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua
Hiện nay  trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (báo duy nhất đăng) đã đăng loạt bài phản ánh tiêu cực về Chương trình Sữa học đường Hà Nội dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí gây nên sự quan ngại không đáng có cho phụ huynh học sinh, trong đó có thông tin về mười bốn (14) loại vi chất dinh dưỡng có trong sản phẩm Sữa học đường. 
Về phía nhà trường, rất mong phụ huynh bình tĩnh. 
Trong bài báo có đoạn: 14 vi chất và các vi chất có ảnh hưởng như thế nào cần được các cơ quan chuyên môn nghiên cứu và trả lời. 
Và bố mẹ chú ý cách hành văn của bài báo để chắt lọc thông tin, tránh hoang mang, lo lắng khi chưa có cơ sở chắc chắn.
Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý đã nắm được sự việc. UBND, phòng GD, nhà trường luôn theo sát diễn biến, có thông tin gì thay đổi, nhà trường sẽ thông tin ngay cho PHHS. 
Mong Quý phụ huynh an tâm và tiếp tục đồng hành Chương trình Sữa Học Đường cùng Vinamilk nói riêng và nhà trường nói chung 
Chúng tôi xin chính thức gửi Công văn Số 1583/CV – CTS.PTDT/2019 ngày 11/04/2019 về việc phản hồi các thông tin về sản phẩm sử dụng trong Chương trình Sữa học đường tại Hà Nội trên báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

/upload/26799/fck/files/C%Công văn .pdf


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
Tháng trước : 234