A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường Mầm non Thành Công năm học 2020-2021

Sáng ngày 16/10/2020, Hội nghị Công chức - Viên chức trường Mầm non Thành Công đã long trọng diễn ra. Hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, nhân viên - nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 : " Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc" 

Với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức, nhân viên. Khai mạc hội nghị là những lời chúc mừng Hội nghị đầy hân hoan, kì vọng một năm học thành công rực rỡ.

Đông đủ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường về dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 với những thành tích nhà trường đã đạt được đồng thời nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. 

Tiếp nối Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến kế hoạch 

năm học 2020 -2021 

Tại Hội nghị, Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và các cô giáo, nhân viên nhà trường đã đưa ra những bản báo cáo, kết quả thanh tra, những bản tham luận sâu sắc, thiết thực cùng những ý kiến đóng góp, kế hoạch hoặt động năm học mới hữu ích nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục. Ban thi đua của trường công bố quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Phần cuối Hội nghị , các bộ phận trong nhà trường kí bản cam kết thực hiện đúng trách nhiệm với công việc của mình.

Các đồng chí giáo viên - tổ dạy của nhà trường
Các đồng nhân viên tổ bếp, tổ văn phòng, tổ bảo vệ kí bản cam kết
100% cán bộ, viên chức nhất trí với những nội dung Hội nghị đưa ra

Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc, bài bản theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nhiều văn bản đã được thông qua trong hội nghị: Kế hoạch năm học, Qui định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ công tác đối với CBGVNV, Qui chế chi tiêu nội bộ, Qui chế hoạt động của công đoàn, Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2020- 2021. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho bản kế hoạch năm học với tinh thần phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức, cùng nhau xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến  - Hiệu trưởng trường Mầm non Thành Công tuyên bố bế mạc Hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng trước : 629