TRƯỜNG MN THÀNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 13/10/2021 trường MN Thành Công tổ chức " Hội nghị cán bộ - viên chức - người lao động trực tuyến qua phần mềm Zoom.Hội nghị được tiến hành nghiêm túc, bài bản theo đúng hướng dẫn của cấp trên, bằng hình thức trực tuyến  nhằm đảm bảo phòng chống dịch COVID 19.

Hội Nghị tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2020 - 2021, Xây dựng kế hoạch và phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị có sự đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung 1 số quy định và quy chế, tiêu chí thi đua của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bách Chiến  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị đã thông qua bản Dự thảo Kế hoạch năm học mới và  đại diện các tổ nhóm cùng ký cam kết thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021-2022.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Huyền- Phó hiệu trưởng chuyên môn phát biểu.

Đồng chí: Bùi Quế Lan Hương - Phó hiệu trưởng nuôi dưỡng phát  biểu.

Đồng chí: Bùi Thị Lan Anh - Cán bộ Thanh tra Nhân dân phát biểu.

Đồng Chí: Trần Minh Nguyệt - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu.

Đồng chí: Chu Thị Kim Ngân - Nhân viên y tế phát biểu

100% các CB- GV -NV,  người tham dự nhất trí với các  nội dung trọng tâm của năm học mới Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động khép lại trong sự đồng thuận cao của tập thể.

Trường Mầm NonThành Công chúc mừng Hội nghị đã thành công tốt đẹp!