A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc phòng chống dịch COVID-19 tại Trường Mầm non Thành Công

THÔNG BÁO
Về việc phòng chống dịch COVID-19 tại Trường Mầm non Thành Công!
Kính gửi: Quý phụ huynh!
Thực hiện Công văn số 05/CĐ - UBND ngày 26/7/2020 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về việc phòng, chống dịch COVID-19, để bảo vệ sức khỏe của trẻ cũng như Quý phụ huynh, giáo viên và nhân viên của Trường Mầm non Thành Công, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ thực hiện những giải pháp phòng chống dịch bệnh tại trường như sau:
⚡️ Thường xuyên vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn để khử khuẩn.
⚡️ Thường xuyên hấp, tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của trẻ: bát, cốc, thìa, khăn…
⚡️ Vào buổi sáng, giáo viên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe của trẻ (thân nhiệt, sắc thái, hỏi phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ) trước khi nhận vào lớp; vào buổi trưa, giáo viên đo thân nhiệt trước khi trẻ ngủ trưa. Nếu trẻ có dấu hiệu bị sốt, phụ huynh vui lòng đón trẻ về và chăm sóc trẻ tại nhà.
⚡️ Hàng ngày, giáo viên đón trẻ sẽ cập nhật tình hình sức khoẻ của trẻ và lưu trong sổ nhật kí để kịp thời xử lý nếu phát hiện trẻ có vấn đề về sức khỏe trong thời gian ở trường, đồng thời thông báo cho PH biết để cùng phối hợp xử lý.
⚡️ Kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của trẻ đặc biệt là trước các bữa ăn sáng, trưa, chiều và sau khi trẻ đi vệ sinh.
⚡️ Cho trẻ súc miệng thường xuyên bằng nước muối.
⚡️ BGH sẽ chủ động gửi đến PH toàn trường các thông tin liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh được cập nhật từ thông tin của y tế quận hoặc của Bộ Y tế... thông qua fanpage của Nhà trường để tránh những thông tin không chính xác về dịch bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý của PH.

Vì sự an toàn của trẻ, BGH rất mong Quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện các nội dung trên đồng thời hạn chế cho trẻ đến những nơi đông người và cho trẻ đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đi đến trường.
Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Thị Bách Chiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT- TLĐ của đoàn chủ tịch tổng liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020

Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng trước : 1.163