A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thành Công tổng kết “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

Căn cứ vào tình hình cụ thể của nhà trường, với đối tượng là cấp học mầm non. Do vậy để CB, GV, NVcủa nhà trường có thêm kinh nghiệm giáo dục cho các con học sinh nhằm hình thành nhân cách cho trẻ một cách toàn diện hơn. Bởi đặc điểm tâm sinh lý của trẻ là: “Học mà chơi, chơi mà học”, và đặc biệt biệt trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà, giữa nhà trường và phụ huynh học sinh có các hoạt động kết nối để cùng kết hợp với các bậc phụ huynh nhằm chăm sóc nuôi dưỡng cho các cháu một cách toàn diện và tốt nhất.

Nhà trường đã phát động tới toàn thể CB, GV, NVcủa nhà trường cần tích cực nghiên cứu, học hỏi để hiểu được tầm quan trọng và nắm bắt được một số nội dung cơ bản nhất nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác như:

- Thường xuyên trau dồi những kiến thức về các lĩnh vực bằng cách tích cực tham khảo các tư liệu, tài liệu sách báo trên các phương tiện truyền thông, tham gia các lớp đào tạo, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ công nghệ thông tin trong thời gian còn nghỉ giãn cách tại nhà… để tích luỹ thêm cho mình kinh nghiệm sống và năng lực chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 30
Tháng trước : 2.520